preloader
 QUẢNG CÁO XE BUS – HƯỚNG ĐI MỚI CHO OOH

QUẢNG CÁO XE BUS – HƯỚNG ĐI MỚI CHO OOH

Quảng cáo xe bus ( quảng cáo xe buýt) cơ hội mới cho hình thức quảng cáo ngoài trời.

Với kích thước lý tưởng, di chuyển nhiều tuyến đường trong nội và ngoại thành, tiếp xúc đông đảo khách hàng dần và xe bus đã trở thành một phương tiện đây tiềm năng để các nhãn hàng trao gửi niềm tin phát triển truyền thông thương hiệu.

1.Các hình thức quảng cáo xe bus

Quảng cáo xe bus đang là hình thức quan trọng mà các nhãn hàng cần căn nhắc lựa chọn cho chiến lược truyền thông của nhãn hàng. Dưới đây là các hình thức quảng cáo xe bus:

  • Quảng cáo thân xe bus: hình thức này các nhãn hàng sẽ dán trực tiếp hình ảnh quảng cáo bắt mắt lên 2 bên hông xe để thu hút người tham gia giao thông và người trong lộ trình xe bus đi qua.
Quảng Cáo Xe Bus của nhãn hàng Biti’s Hunter
  • Quảng cáo tại nhà chờ xe bus: quảng cáo tại nhà chờ xe bus thường tiếp cận đối với những khách hàng đứng chờ xe bus. Các mẫu quảng cáo được gắn trong khung inox, có mặt mica và thiết kế mái che nhà chờ bảo vệ. Ngoài ra, trên các vách của nhà chờ còn gắn hệ thống điện chiếu sáng giúp quảng cáo nổi bật và thu hút hơn vào buổi tối.

2,Những lưu ý trong quảng cáo trên xe bus

Để chiến dịch truyền thông thành công và đạt được hiệu quả như mong đợi thì những yếu tố sau là điều không thể bỏ qua:

  • Nhà cung cấp uy tín: Nhà quảng cáo nên tìm nhà cung cấp lớn, có kinh nghiệm và triển khai nhiều dự án thành công. Điều này giúp bạn nhận được sự đảm bảo trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra tránh tình trạng quảng cáo của bạn bị dán đè lên ngay sau khi được nghiệm thu.
  • Xác đình tuyến đường phù hợp với mục tiêu chiến dịch đề ra: việc nghiên cứu sơ lươc về tuyến đường, đối tượng, số lượng người tiếp xúc là công đoạn vô cùng quan trọng trong chiến dịch truyền thông nhãn hàng.
  • Thiết kế quảng cáo: nội dung, ý tưởng và thiết kế thu hút là một phần không thể bỏ lỡ để chiến dịch thành công.
  • Ngoài ra, thời điểm cũng là yếu tố bạn cần căn nhắc.

3. Dịch vụ quảng cáo xe bus tại Vinstar Media

Vinstar Media là một trong những đơn vị tiên phong triển khai ads moving tại thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Tại Vinstar Media đang cung cấp các dịch vụ:

  • Quảng cáo xe bus trên các tuyến đường nội thành và ngoại thành.
  • Quảng các tại nhà chờ xe bus.

Với 12 năm kinh nghiệm triển khai quảng cáo ngoài trời với mục tiêu góp phần phát triển doanh nghiệp bằng media hiệu quả, chúng tôi tin tưởng sẽ là một phần thành công trong chiến dịch truyền thông của nhãn hàng bạn.

Nhận báo giá

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger