preloader

Tết 2019, Neptune đã tạo nên một cú chạm sâu tới insight người dùng với thông điệp “Về nhà đón Tết, gia đình trên hết”. Neptune hiểu rằng đằng sau những giờ phút đoàn viên bồi hồi, những hoạt động cúng kiếng, chuẩn bị đón Tết đều gửi gắm tâm nguyện gia đình thuận hòa, sung túc, tài lộc năm nay dồi dào hơn năm trước. Người Việt luôn tin tưởng những hành động đầu năm sẽ quyết định tài vận của cả năm. Từ insight đắt này, thông điệp “Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc” ra đời và chạm đến mong ước “cầu giàu có” sâu thẳm của người Việt.

Cùng với insight đầy ấn tượng, Neptune đã kết hợp hoàn hảo giữa các kênh truyền thông hiệu quả, để thương hiệu xuất hiện trên mọi mặt trận truyền thông, bao gồm: ATL như TVC, OOH, LCD.

Quảng cáo Neptun trên xe bus

Vinstar Media hân hạnh là đối tác thực hiện kênh OOH( Moving ads ), một phần quan trong để tăng hiệu quả truyền thông của thương hiệu Neptune.

Bằng phương tiện taxi và bus, Vinstar Media đã đem thương hiệu Neptune đến mọi nẻo đường trên toàn quốc, tiếp cận hầu hết đối tượng tham gia giao thông trên các tuyến đường xe bus, taxi đi qua và những người tại các tuyến đường.

Với tần suất lặp lại nhiều lần, thông điệp Neptune đã đã được ghi dấu ấn sâu đạm trong tâm trí người dùng “Thấy Neptune là thấy Tết”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Cresta Social Messenger