preloader

THẤY NEPTUNE LÀ THẤY TẾT

Gắn liền với thương hiệu tết, Neptune không phụ kì vọng của người tiêu dùng cũng như các marketing trong ngành. Tết 2019, Neptune để lại ấn tượng sâu đậm cùng thông điệp “Về nhà đón Tết, gia đình trên hết”. Cũng như, mọi người Việt Nam, ai cũng trăn trở, háo hức mong chờ giây phút đoàn viên những hoạt động cúng kiếng, chuẩn bị đón Tết đều gửi gắm tâm nguyện gia đình thuận hòa, sung túc, tài lộc năm nay dồi dào hơn năm trước.

Một insight đắt đỏ đã được Neptune khai thác hiệu quả: mong ước một cuộc sống sung túc, giàu có từ trong sâu thâm mỗi người Việt.
Không phụ lòng khi có một insight đắt đỏ, Neptune đã triển khai chiến lược marketing tổng thể thành công ngoạn ngục. Chiến dịch có sự kết hợp hiệu quả giữa các kênh online & offline, một trong số đó quảng cáo xe bus là hình thức khá nổi bật.

Hình thức bus ads (quảng cáo xe buýt) – kênh quảng cáo hiệu quả mà chi phí lại rất thấp so với các kênh quảng cáo truyền thống nên hầu như các công ty đều sử dụng kênh này để xây dựng thương hiệu. Bên cạnh lợi thế về chi phí quảng cáo, quảng cáo trên xe buýt còn có những ưu điểm sau:
– Thời điểm: Rất linh hoạt và dễ dàng lựa chọn thời gian cho các chiến dịch truyền thông vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

From June 2019 to July 2019, the Meizan brand was advertised.

– Vị trí: Thương hiệu có thể tiếp cận đối tượng tại các khu vực cụ thể bằng cách lựa chọn các tuyến xe buýt tại mỗi tỉnh thành, …

From August 2019 to November 2019, Quảng Cáo Xe Bus

– Trong thời gian quảng cáo, Thương hiệu có thể thay đổi Key Visual cho mọi Chiến dịch truyền thông một cách dễ dàng. Những tác phẩm nghệ thuật lớn trên Xe buýt sẽ thu hút người đi đường và ghi nhớ sâu sắc trong tâm trí họ.
– Tần suất xuất hiện trên đường ở khắp mọi nơi để quảng cáo xe buýt đến được với nhiều người.

Quảng cáo xe bus Neptune

Vinstar Media là đại lý đầu tiên ra mắt kênh quảng cáo chuyển động tại Việt Nam với mục tiêu ” . Chúng tôi có kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất trong việc thực hiện. Chúng tôi tự hào rằng Vinstar là nơi mà khách hàng có thể đặt niềm tin và hợp tác.
Một trường hợp cụ thể của việc quảng cáo trên xe buýt thành công là chiến dịch Tết Neptune của công ty Calofic.

Năm 2019, Calofic có chiến lược truyền thông với 22 xe buýt tại Hà Nội và 20 xe buýt tại thành phố Đà Nẵng. Chiến lược bắt đầu từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020.

Cresta Social Messenger