preloader
 VINFAST CHI MẠNH CHO DOOH TẠI QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI

VINFAST CHI MẠNH CHO DOOH TẠI QUẢNG TRƯỜNG THỜI ĐẠI

Ngày 22/4/2021, Logo Vinfast xuất hiện trên màn hình LED lớn tại Quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ) để trình chiếu 9 tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast.

Với mục tiêu tìm kiếm các ý tưởng thiết kế sáng tạo cho hệ thống showroom trên thị trường quốc tế, Vinfast đã chi giải thưởng lên đến 60.000 USD cho cuộc thi thiết kế Showroom Vinfast toàn cầu (VinFast Global Showroom Design Competition 2021).

Cuộc thi chỉ diễn ra trong 1 tháng, từ 25/1 đến 25/2/2021 nhưng đã nhận được hơn 1000 tác phẩm dự thi đến từ 90 quốc gia, trong đó quy tụ cả những tác phẩm dự thi của những nhà thiết kế tài năng đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc và Việt Nam. Được biết Vinfast đang có kế hoạch phát triển thị trường tại các khu vực này


Tác phẩm chiến thắng đến từ Nhà thiết kế Vicky Daroca (Mỹ)

Trong ngày Trái đất toàn cầu, Vinfast đã trình chiếu 9 tác phẩm xuất sắc nhất lên màn hình LED ngoài trời tại tòa nhà NASDAQ, quảng trường Thời đại (Times Square, New York, Mỹ).

Tòa nhà NASDAQ là biểu tượng của Quảng trường Thời đại với màn hình LED nổi bật bao quanh 7 tầng và cao gần 1.000 m2. Những quảng cáo được phát trên màn hình LED quảng cáo ngoài trời này luôn bắt mắt, ấn tượng và thu hút mạnh mẽ người qua đường đông đảo phía dưới.

Logo Vinfast xuất hiện to lớn, nổi bật giữa biển quảng cáo trở thành niềm tự hào của đông đảo người Việt Nam. Đây được xem như cách quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế với hình ảnh đất nước, con người năng động, hiện đại và thông minh không thua kém bất kì bạn bè quốc tế nào.

Để xuất hiện tại vị trí đắc địa này, chắc hẳn Vinfast đã đầu tư một khoản ngân sách khủng mà nhiều dự đoán phải từ 5.000 đến 50.000 USD. Được biết, đây là kế hoạch quảng bá của thương hiệu xe ô tô Việt Nam trước khi gia nhập thị trường Mỹ. Dù chi phí có đắt đỏ nhưng ý nghĩa và hiệu quả mang lại là hoàn toàn xứng đáng.

Mong rằng bước đi xâm nhập thị trường quốc tế của Vinfast thành công và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp “mang chuông đi đánh xứ người”.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger