preloader
 NHỮNG LƯU Ý VỀ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

NHỮNG LƯU Ý VỀ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

NHỮNG LƯU Ý VỀ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG GÓP PHẦN THÀNH CÔNG CHO “QUẢNG CÁO XE BUS”

Quảng cáo xe buýt đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các marketer bởi hiệu quả của nó mang lại. Tuy nhiên, ấn phẩm truyền thông không tốt có thể gây phản ứng ngược cho toàn bộ chiến dịch. Vậy những yếu tố nào mà các marketer cần lưu ý khi thiết kế để chiến dịch thành công trong mong đợi. Hãy cùng Vinstar liệt kê những yếu tố góp phần cho quảng cáo xe buýt thành công.

1.      Hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng trong ấn phẩm truyền thông bởi nó quyết định thông điệp truyền tải đến khách hàng như thế nào. Vì vậy, khâu lựa chọn hình ảnh cần mất khá nhiều thời gian, sáng tạo và công sức. Những tiêu chí giúp cho khâu lựa chọn hình ảnh của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác:

  • Hình ảnh dựa vào “keymess” của doanh nghiệp hay chiến dịch, thông điệp đầy đủ
  • Đơn giản và hài hòa
  • Bắt mắt và sinh động
  • Sáng tạo sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở nên thu hút

2.      Màu sắc

Sau hình ảnh, màu sắc là một yếu tố không thể bỏ qua khi quá trình xây dựng ấn phẩm truyển thông mà các marketer cần chú ý. Bởi vì, nó không chỉ là trang trí có lệ mà nó còn là hồn của thương hiệu, là cảm xúc mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng của mình. Vì thế, các marketer cần nắm thuần thục các quy tác phối màu để giúp cho ấn phẩm truyền thông gây dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Một số lưu ý khi chọn màu sắc cho ấn phẩm truyền thông, cùng Vinstar Media điểm qua:

  • Màu sắc ẩn phẩm truyền thông cần tương đồng với với nhận thương hiệu của nhãn hàng. Ví dụ như Gojek luôn trung thành với màu xanh lá và đỏ cho mọi ẩn phẩm truyển thông ( bao gồm cả online và offline)
  • Màu sắc phải phù hợp với từng thời điểm trong năm. Như vào dịp lễ tết, các nhãn hàng thường chuộng những màu sắc tươi sáng mang cảm giác phấn khởi như màu đỏ, vàng, xanh, …
  • Ngoài ra, màu sắc trong ấn phẩm truyền thông cũng phải phù hợp với đối tượng mục tiêu của sản phẩm. Như những nhãn hàng cho gen Z cần thể hiện màu sắc nâng động, cá tính và fashion.

3.      Kích thước mẫu quảng cáo

Khi triển khai quảng cáo xe buýt, cần xác định loại hình quảng cáo trên xe buýt mà bạn sẽ triển khai cũng như kích thước xe buýt để có những mẫu thiết kế phù hợp để tránh trường hợp quảng cáo xe buýt của bạn không hoàn hảo như mong đợi.

Quảng Cáo Xe Bus của nhãn hàng Biti’s Hunter

4.      Font chữ lý tưởng trong quảng cáo xe buýt

Khi chọn font chữ cần chú ý những điểm sau:

  • Màu font chữ phải nỗi bật hơn so với background và màu xe buýt.
  • Font chữ cần có một kích thước phù hợp không quá lớn gây cảm giác over với người dùng cũng không quá nhỏ làm mất đi chức nẵng truyền tải thông điệp vốn có của nó.
  • Đối với quảng cáo xe buýt không nên dùng những font chữ quá mỏng, bay bỏng, uốn lượn để thể hiển thông điệp vì khách hàng không thể nắm bắt trong thời gian ngắn

Một đơn vị truyền thông uy tín, có kinh nghiệm sẽ cho bạn nhưng tư vấn lời khuyên vô cùng lí tưởng trong việc đánh giá ấn phẩm truyển thông, cung cấp kích thước chuẩn, lên bản demo thiết kế …

Vinstar Media – một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực moving ads. Vinstar Media có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, billboard, pano,…. Với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của nhãn hàng bằng media, Vinstar Media luôn hỗ trợ và tư vấn chính xác những dịch vụ phù hợp cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

Liên hệ Vinstar Media để nhận được tư vấn ngay!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger