preloader
 QUẢNG CÁO TAXI VÀ NHỮNG LƯU Ý

QUẢNG CÁO TAXI VÀ NHỮNG LƯU Ý

Quảng cáo Taxi là hình thức sinh sau đẻ muộn nhưng chiếm ưu thế vượt bậc trong các hình thức quảng cáo ngoài trời. 

Cùng Vinstar Media tifm hiểu về hình thức quảng cáo này nhé.

1.Đặc điểm của quảng cáo xe taxi

Nhà quảng cáo sẽ dán decal quảng cáo thương hiệu, nội dung truyền thông, lên xe taxi. Và khi xe taxi di chuyển trên các tuyến đường sẽ mang hình ảnh thương hiệu đến tiếp cận với vô số khách hàng.

Thay vì quảng cáo trên những tấm bảng hay băng rôn đơn điệu, giờ đây bạn có thể quảng cáo trên những chiếc xe Taxi với tính di động và hình ảnh đầy sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Quảng cáo taxi

2. Các hình thức quảng cáo taxi phổ biến hiện nay

Quảng cáo ngoài trời ngày càng phát triển thì quảng cáo taxi cũng đa dạng, phát triển không kém cạnh với hình thức quảng cáo phong phú, vị trí sáng tạo đẹp mắt thu hút người dùng.

  • Dán tràn cánh cửa sau của xe:

Hình thức này được hầu hết các nhà quảng cáo lựa chọn bởi diện tích thể hiện nội dung quảng cáo lớn, thiết kế maquette quảng cáo dễ dàng, truyền tải được nhiều nội dung hơn. Bên cạnh đó, vị trí quảng cáo vừa tầm mắt nên khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ. 

Quảng cáo taxi dán tràn cánh cửa sau của xe
  • Dán tràn cánh cửa sau tới hết toàn bộ đuôi xe

Với diện tích quảng cáo nhân 2, hình thức này giúp các nhà quảng cáo tiếp cận và truyền đạt thông điệp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hình thức này có chi phí cao hơn so với hình thức dán tràn cánh cửa sau của xe.

  • Quảng cáo ở 4 cửa xe

Một không gian hoàn hảo để các nàh quảng cáo có thể thoả sức sáng tạo và ghi lại những dấu ấn ấn tượng mới mẽ cho người dùng.

  • Quảng cáo trên màn Led trong xe

Một hình thức khá mới mẻ bởi âm thanh sống động, trực quan. Tuy nhiên hình thức nay khá hạn chế bởi giá thành cao và không gian yên tĩnh trong xe.

Ngoài ra, quảng cáo taxi còn một số hình thức khác để thể hiện thông điệp đầy ấn tượng tới người dùng như: kính tam giác, kính hông xe, túi treo. 

3.Những điều cần lưu ý khi triển khai chiến dịch quảng cáo xe bus

  • Chọn nà cũng cấp quảng cáo taxi uy tín, có thương hiệu để chiến dịch truyền thông của bạn đạt hiệu quả.
  • Xác định về hãng xe, số lượng xe, thời gian, khu vực triển khai để đảm bảo chiến dịch bạn quảng có đúng đối tượng truyền thông.
  • Rà soát, kiểm tra kỹ các điều khoản hợp đồng.

Liên hệ VInstar Media để nhận được tư vấn miễn phí quảng cáo taxi.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger