preloader
 QUẢNG CÁO PANO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUẢNG CÁO PANO !!!

QUẢNG CÁO PANO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUẢNG CÁO PANO !!!

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của ngành quảng cáo thì quảng cáo ngoài trời cũng không ngừng phát triển, được thể hiện rõ thông qua hình thức quảng cáo ngoài trời ngày càng đa dạng như: quảng cáo billboard, quảng cáo pano, quảng cáo bus, quảng cáo taxi, quảng cáo màn hình LED, quảng cáo roadshow, .. 

Một trong những phương tiện hàng đầu được các nhãn hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu là Pano bởi nhưng ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Cùng điểm qua những đặc điểm, ưu điểm nổi  bật và những lưu ý cần thiết khi triển khai quảng cáo Pano.

1.Quảng cáo Pano là gì?

Quảng cáo Pano sinh sau để muộn nhưng là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay.

Pano được xếp vào nhóm quảng cáo ngoài trời tầm cao bởi kích thước và không gian thi công nó trung bình từ 50 – 70 mét vuông

Pano quảng cáo là những tấm bảng biển được lắp đặt ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng, hoặc công trình xây dựng có tầm nhìn thoáng đãng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi ra đường, tham gia giao thông. Vì thế, quảng cáo Pano được xem là phương tiện hiệu quả để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp, để tạo độ phủ thương hiệu.

Quảng cáo pano

2.Ưu, Nhược điểm của quảng cáo Pano.

  • Ưu điểm: 

+  Thông tin cần quảng bá được truyền tải trực quan và nhanh chóng đến với khách hàng, thu hút sự quan tâm của nhiều người khi được đặt ở nbững vị trí “đắt”, sức bền cao khi luôn đặt ở ngoài trời với đủ mọi loại thời tiết nhưng chi phí không cao.

+ Giúp củng cố những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng, công chúng bằng các phương tiện truyền thông khác: quảng cáo TV, quảng cáo báo chí.

+ Giúp thông điệp để lại dấu ấn sâu trong nhận thức của người dùng.

+ Tần suất tiếp cận lớn trong thời gian dài.

+ Thông điệp, hình ảnh luôn tiếp cận khách hàng 24/24

+ Người tiêu dùng tiếp cận quảng cáo một cách bắt buộc.

  • Nhược điểm:

+ Khó khăn trong việc phân khúc khách hàng.

+ Thời gian khách hàng tiếp xúc với thông điệp quảng cáo ngắn.

+ Thông điệp quảng cáo luôn bị giới hạn về nội dung.

+ Nhiều thủ tục pháp lý, quy định của pháp luật đối với các biển quảng cáo ngoài trời.

3.Quảng Cáo Pano và những điều cần lưu ý?

  • Pano quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt tại khu vực nội thành, những nơi có mật độ giao thông đông đúc nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông của người đi đường, bắt buộc phải xin cấp phép từ Sở, thành ra gây nên phần nào sự khó khăn khi thực hiện quảng cáo Pano.
  • Đội thi công: khảo sát vị trí, xem xét kích thước, độ cao của tòa nhà cao tầng và nghiên cứu hướng nhìn của vị trí. Đưa ra phương án thi công cụ thể, thời gian hoàn thành và giá thành theo từng vị trí đặt quảng cáo, kích thước của biển.
  • Đội thiết kế: lên ý tưởng, thuyết trình khách hàng, đợi khách hàng phản hồi và hoàn thiện mẫu quảng cáo. Đây là công đoạn cơ bản và cần thiết nhất.

4.Dịch vụ Quảng cáo Pano tại Vinstar Media.

Được thành lập vào năm 2008, Vinstar Media là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực OOH.

Trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng thay đổi trước sự thay đổi của thị trường đầy biến động.

Vinstar Media cung cấp đa dạng dịch vụ: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo di chuyển ( bus ads/ taxi ads ), quảng cáo LCD, quảng cáo truyền hình, quảng cáo roadshow.

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH – ” Unlock growth media agency”, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 500 chiến dịch trong đó gồm  những nhãn hàng hàng đầu trong mọi lĩnh vực: Coca Cola, Heineken, Tiger, Samsung, Canon, C2,…

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho đối tác những giải pháp tối ưu nhất về truyền thông thương hiệu của bạn.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn hữu ích về chiến lược truyền thông sắp tới của bạn !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger