preloader
 QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI (BILLBOARD)

QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI (BILLBOARD)

Cùng với sự phát triển không ngừng của quảng cáo ngoài trời, quảng cáo bảng ngoài trời ( billboard) luôn khẳng định vị thế riêng của mình trong chiến dịch truyền thông của nhãn hàng. Tần suất tiếp cận người dùng lớn trong khoảng thời gian dài là lý do khiến Billboard luôn dẫn đầu trong lựa chọn các nhãn hàng.

Cùng Vinstar Media, tìm hiểu chi tiết về hình thức quảng cáo billboard thông qua bài viết dưới đây.

1.Tổng quan về quảng cáo billboard

Quảng cáo billboard là một trong những hình thức quảng cáo quảng cáo ngoài trời xuất hiện khá sớm trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng.

Billboard được xếp vào dạng biển quảng cáo tấm lớn bởi vì đặc thù kích thước của nó rất lớn của nó.

Bên cạnh sự đổi mới không ngừng của quảng cáo ngoài trời về hình thức và nội dung nhưng Billboard vẫn đứng top đầu lựa chọn của các nhãn hàng.

Cấu tạo của một billboard bao gồm bảng quảng cáo gắn với cột trụ được đổ bê tông chắc chắn, và thường được đặt tại các đường quốc lộ, đường cao tốc.

Có hai loại Billboard thường thấy là: Billboard 2 mặt và Billboard 3 mặt.

Quảng cáo ngoài trời 2 mặt
Quảng cáo ngoài trời 3 mặt

2.Đặc điểm của quảng cáo billboard

Những đặc điểm quan trọng mà các thương hiệu cần tìm hiểu cũng như nắm rõ để chiến dịch quảng ccáo billboard thành công:

+ Bảng quảng cáo ngoài trời thường được đặt tại các tuyến đường quốc lộ, cao tốc, … Đôi khi hình thức này vẫn đặt ở các khi vực nội thành.

+ Kích thước của dạng quảng cáo này còn tùy thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Khu vực nội thành, billboar thường có kích thước nhỏ hơn 100 mét vuông nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị và an toàn giao thông. Khu vực ngoại thành, billbboard có kích thước đa dạng hơn bởi không gian rộng lớn không vật cản.

+ Cấu tạo của bảng quảng cáo ngoài trời( billboard ads) gồm:

  • Cột trụ thường được cấu tạo bởi thép chiụ lực và móng bê tông để vững chắc chống lại thời tiết.
  • Phần bảng có kích thước hình chữ nhật ngang được nối trực tiếp với cột trụ. Khung bảng thường được chế tạo từ sắt và bề mặt thì được căng bạt in hình quảng cáo của thương hiệu.
  • Ngoài ra, bảng quảng cáo ngoài trời còn được gắn dàn đèn Metan công suất lớn nhằm chiếu sáng vào ban đêm.
Cấu tạo bảng quảng cáo ngoài trời

3. Ưu Điểm khi triển khai dịch vụ quảng cáo Billboard với Vinstar Media

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH với mục tiêu ” giúp tăng trưởng doanh nghiệp bằng truyền thông”, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 500 chiến dịch trong đó gồm  những nhãn hàng hàng đầu trong mọi lĩnh vực: Coca Cola, Heineken, Tiger, Samsung, Canon, C2,…

Vinstar Media cung cấp đa dạng dịch vụ: quảng cáo ngoài trời, quảng cáo di chuyển ( bus ads/ taxi ads ), quảng cáo LCD, quảng cáo truyền hình, quảng cáo roadshow.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho đối tác những giải pháp tối ưu nhất về truyền thông thương hiệu của bạn.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn hữu ích về chiến lược truyền thông sắp tới của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cresta Social Messenger